| Hiệu lực từ: 23/09/2023
| Hiệu lực từ: 23/09/2023

Địa chỉ

Số 33, ngõ 41, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

DỊCH VỤ TƯ VẤN VỀ THỦ TỤC HẢI QUAN GIÚP KHÁCH HÀNG TỐI ƯU CHI PHÍ, GIẢM THIỂU RỦI RO

Khi nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, doanh nghiệp/cá nhân cần phải làm những thủ tục gì? Làm cách nào để quá trình nhập khẩu diễn ra thuận lợi và tối ưu chi phí? Có đơn vị nhập khẩu nào cung cấp dịch vụ tư vấn thủ tục hải quan uy tín?

Ở đâu cần tư vấn thủ tục hải quan tối ưu chi phí, chỉ cần liên hệ Trần Hoàng Việt Nam – Logistics.

Chúng tôi có:

  • Giá dịch vụ luôn tốt nhất
  • Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu về quy định hải quan, giúp bạn xác định mã HS code chính xác và áp dụng các quy định hải quan ưu đãi, từ đó giảm thiểu thuế nhập khẩu và các chi phí liên quan.
  • Tối ưu hóa quá trình thủ tục thông quan hàng hóa, giảm thiểu thời gian xử lý và tiết kiệm chi phí lưu kho, vận chuyển.
  • Giải pháp toàn diện và linh hoạt: Chúng tôi hiểu rõ mỗi doanh nghiệp có những yêu cầu riêng biệt trong việc xuất nhập khẩu. Vì vậy, chúng tôi tạo ra những giải pháp toàn diện và linh hoạt, đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu đặc thù của khách hàng.
  • Hỗ trợ về pháp lý, thông gọn giấy phép: Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn các thủ tục chính sách liên quan về ngành hàng, và các rủi ro có thể xảy ra cho khách hàng, giúp khách hàng có lựa chọn sáng suốt với chi phí tối ưu nhất.
  • Minh bạch về chứng từ: 5 loại chứng từ đi cùng hàng hóa trong suốt quá trình giao nhận trả hàng, giúp khách hàng yên tâm trong khi thanh tra kiểm tra, đặc biệt là hoá đơn VAT.
  • Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối: chúng tôi cam kết luôn tôn trọng và tuyệt đối không tiết lộ thông tin của khách hàng cho bên thứ ba khi chưa có sự cho phép.

Chúng tôi hiểu rằng việc xuất nhập khẩu là một quy trình phức tạp và cần được hỗ trợ liên tục. Vì vậy, dịch vụ hỗ trợ 24/7 luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ quý khách hàng trong suốt quá trình xuất nhập khẩu.

Với kinh nghiệm lâu năm, chất lượng dịch vụ hàng đầu và giải pháp toàn diện, Trần Hoàng Việt Nam – Logistics tự tin là đối tác xuất nhập khẩu đáng tin cậy để đồng hành cùng doanh nghiệp!

Nhập khẩu hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam không khó, vì đã có Trần Hoàng Việt Nam – Logistics lo.

Chỉ cần liên hệ 0919.88.7998, quý khách sẽ được tư vấn từ A đến Z!

—————————

Trần Hoàng Việt Nam – Logistics

Địa chỉ: số 33, ngõ 41 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0965.328.200

Email: [email protected]

Website: www.tranhoangvietnam.com

Liên hệ tư vấn miễn phí

Liên hệ tư vấn miễn phí