| Hiệu lực từ: 23/09/2023
| Hiệu lực từ: 23/09/2023

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Sau nhiều năm hoạt động, Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu uy tín hàng đầu, với sự chuyên nghiệp thể hiện trên nhiều phương diện:

Trong hoạt động Ủy thác xuất nhập khẩu

Với sự am hiểu sâu về nghiệp vụ và quan hệ tốt với Hải quan tại các cửa khẩu chúng tôi tự tin đưa ra phương án hợp tác tối ưu nhất cho từng trường hợp khách hàng cụ thể. Giúp khách hàng đảm bảo về mặt pháp lý của hàng hóa, gia tăng tính cạnh tranh trên thị trường.

Trong hoạt động pháp lý

Chúng tôi là doanh nghiệp chịu trách nhiệm cao nhất về tính an toàn của lô hàng. Chúng tôi kê khai thuế, báo cáo thuế đủ số lượng hàng hóa, xuất hóa đơn cho mọi lô hàng được thực hiện để đảm bảo tính pháp lý cao nhất cho hàng hoá.

Trong hoạt động thương mại quốc tế

Chúng tôi đã thực hiện với nhiều brand lớn có thể kể đến như: LG, Cuckoo, Hurom, Dyson, Xiaomi, Huawei,..., thu mua hàng hóa ở nhiều thị trường khác nhau, và các đơn hàng sản xuất OEM & ODM cho các doanh nghiệp và có kinh nghiệm cung cấp hàng đạt tiêu chuẩn dự án cho các doanh nghiệp đấu thầu nhà nước. Trên quan điểm “Chúng tôi không làm Order, Chúng tôi làm Purchasing” chúng tôi luôn xác định để đưa cho khách hàng những phương án đo ni đóng giầy.

Trong hoạt động hoàn thuế

Chúng tôi thành lập và liên kết với các doanh nghiệp tại Trung quốc, có thể hỗ trợ khách hàng ký kết hợp đồng tại Trung quốc và tiến hành hoàn thuế giá trị gia tăng tại Trung quốc, giá trị hoàn lên tới 10% giá trị hàng hóa.

Giá trị cốt lõi của chúng tôi

Uy tín

Luôn đặt chữ “tín” lên hàng đầu; tuân thủ cam kết và trung thành với khách hàng.

Chất lượng

Luôn tối ưu chất lượng dịch vụ để đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng.

Khiêm nhường

Luôn biết vị trí của mình; không ngừng học hỏi để cải thiện hiệu quả công việc.

Đổi mới

Liên tục đặt ra những mục tiêu mới, tạo sự đột phá và sáng tạo để nâng cao sức cạnh tranh của công ty.

sứ mệnh

Trần Hoàng Việt Nam ra đời nhằm mang lại những giải pháp xuất nhập khẩu chuyên nghiệp, toàn diện cho khách hàng trong và ngoài nước; là cầu nối vững chắc giữa các công ty nhập khẩu, đơn vị phân phối và nhà sản xuất.

Tầm nhìn

Chúng tôi kỳ vọng trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu hàng đầu Việt Nam và vươn tầm khu vực trong tương lai. Đồng thời, chúng tôi luôn nỗ lực tích lũy kinh nghiệm để mở rộng hoạt động, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong đa lĩnh vực.

Tại sao nên hợp tác với chúng tôi

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Trần Hoàng Việt Nam - Logistics sở hữu những ưu thế vượt trội chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng:

Giá dịch vụ luôn luôn tốt nhất

Giá dịch vụ luôn tốt nhất và cạnh tranh, khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá

Đảm bảo tiến độ hàng hóa

Chúng tôi luôn theo dõi, cập nhật tình trạng hàng hoá của Quý khách cam kết thời gian và địa điểm giao hàng đúng theo yêu cầu.

Đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu về xuất nhập khẩu; có kỹ năng giao tiếp, đàm phán và xử lý tình huống nhạy bén, chuyên nghiệp.

Rõ ràng về quan điểm

Cam kết rõ ràng về cách thức làm việc trước khi gửi hàng. Hàng hóa sẽ được đảm bảo ngay khi ký nhận hàng tại kho.

Hài hòa về cơ chế

Hàng hóa vận chuyển về có thể sẽ phát sinh những sơ suất từ phía nhà máy, nhà cung cấp không đạt tiêu chuẩn xuất nhập khẩu về tem nhãn mác, ... chúng tôi sẽ tiến hành hỗ trợ khách hàng thực hiện xử lý những vấn đề này.

Minh bạch về chứng từ

5 loại chứng từ đi cùng hàng hóa trong suốt quá trình giao nhận trả hàng, giúp khách hàng yên tâm trong khi thanh tra kiểm tra.

Hỗ trợ về pháp lý

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn các thủ tục chính sách liên quan về ngành hàng, và các rủi ro có thể xảy ra cho khách hàng, giúp khách hàng có lựa chọn sáng suốt với chi phí tối ưu nhất.

Thông gọn giấy phép

Hợp chuẩn hợp quy, vệ sinh an toàn thực phẩm, đăng kiểm, kiểm định,... là những giấy tờ cần thiết trong quá trình nhập khẩu, chúng tôi đã có kinh nghiệm xử lý và quan hệ tốt với các đơn vị thực hiện, giúp hàng hóa thực hiện đúng quy định pháp luật một cách dễ dàng.

Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối

Chúng tôi cam kết luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng; tuyệt đối không tiết lộ thông tin của khách hàng cho bên thứ ba khi chưa có sự cho phép.

CÔNG TY TNHH TRẦN HOÀNG VIỆT NAM

LIÊN HỆ

Địa chỉ: Số 33, ngõ 41, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ kho hàng:

广西崇左市凭祥市大象路188号仓储物流中心(皇龙居大门往前直走300米) D11号仓 电话: 13152616757/13677875081