| Hiệu lực từ: 23/09/2023
| Hiệu lực từ: 23/09/2023

Địa chỉ

Số 33, ngõ 41, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Dịch vụ của chúng tôi

Đàm phán, giúp khách hàng mua hàng từ nước ngoài và thanh toán cho nhà cung cấp.

Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan…. về Việt Nam bằng đường biển.

Thay mặt khách hàng thực hiện các vấn đề liên quan như khai báo, xin giấy phép, …

Qua cửa khẩu Hữu Nghị, Chi Ma, Tà Lùng.

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Sau nhiều năm hoạt động, Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu uy tín hàng đầu, với sự chuyên nghiệp thể hiện trên nhiều phương diện:

Trong hoạt động Ủy thác xuất nhập khẩu

Với sự am hiểu sâu về nghiệp vụ và quan hệ tốt với Hải quan tại các cửa khẩu chúng tôi tự tin đưa ra phương án hợp tác tối ưu nhất cho từng trường hợp khách hàng cụ thể. Giúp khách hàng đảm bảo về mặt pháp lý của hàng hóa, gia tăng tính cạnh tranh trên thị trường.

Trong hoạt động pháp lý

Chúng tôi là doanh nghiệp chịu trách nhiệm cao nhất về tính an toàn của lô hàng. Chúng tôi kê khai thuế, báo cáo thuế đủ số lượng hàng hóa, xuất hóa đơn cho mọi lô hàng được thực hiện để đảm bảo tính pháp lý cao nhất cho hàng hoá.

Trong hoạt động thương mại quốc tế

Chúng tôi đã thực hiện với nhiều brand lớn có thể kể đến như: LG, Cuckoo, Hurom, Dyson, Xiaomi, Huawei,..., thu mua hàng hóa ở nhiều thị trường khác nhau, và các đơn hàng sản xuất OEM & ODM cho các doanh nghiệp và có kinh nghiệm cung cấp hàng đạt tiêu chuẩn dự án cho các doanh nghiệp đấu thầu nhà nước. Trên quan điểm “Chúng tôi không làm Order, Chúng tôi làm Purchasing” chúng tôi luôn xác định để đưa cho khách hàng những phương án đo ni đóng giầy.

Trong hoạt động hoàn thuế

Chúng tôi thành lập và liên kết với các doanh nghiệp tại Trung quốc, có thể hỗ trợ khách hàng ký kết hợp đồng tại Trung quốc và tiến hành hoàn thuế giá trị gia tăng tại Trung quốc, giá trị hoàn lên tới 10% giá trị hàng hóa.

CÔNG TY TNHH TRẦN HOÀNG VIỆT NAM

LIÊN HỆ

Địa chỉ: Tầng 4, số 33 ngõ 41 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ kho hàng:

广西崇左市凭祥市大象路188号仓储物流中心(皇龙居大门往前直走300米) D11号仓 电话: 13152616757/13677875081